Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
572 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ

Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ

  • After We Fell

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 99 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ - After We Fell

Phim After We Fell – Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ Full HD Vietsub

After We Fell – Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm lãng mạn của Mỹ được công chiếu vào năm 01/09/2021 do Castille Landon chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Josephine Langford trong vai Tessa Young, Hero Fiennes Tiffin trong vai Hardin Scott, Chance Perdomo trong vai Landon Gibson, Carter Jenkins trong vai Robert, Kiana Madeira trong vai Nora, Stephen Moyer trong vai Christian Vance, Louise Lombard trong vai Trish Daniels, Mira Sorvino trong vai Carol Young và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim After We Fell

Bộ phim After We Fell nói về cuộc sống của Tessa bắt đầu trở nên vô duyên, không có gì giống như những gì cô ấy nghĩ. Không phải bạn bè cũng như gia đình của cô ấy. Người duy nhất mà cô ấy có thể dựa vào là Hardin, người rất tức giận khi phát hiện ra bí mật lớn mà cô ấy đang giữ. Trước khi Tessa đưa ra quyết định lớn nhất của cuộc đời mình, mọi thứ đều thay đổi vì những tiết lộ về gia đình của cô.

After We Fell

After We Fell

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Chance Perdomo isLandon Gibson
Landon Gibson
Stephen Moyer isChristian Vance
Christian Vance
Louise Lombard isTrish Daniels
Trish Daniels
Mira Sorvino isCarol Young
Carol Young
Arielle Kebbel isKimberly
Kimberly "Kim" Vance
Frances Turner isKaren Scott
Karen Scott
31/10/2021

xem phim Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ vietsub phimmoi, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ thuyết minh, phim After We Fell thuyết minh, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ hd vietsub, After We Fell vietsub full hd, xem phim After We Fell bản full không cắt, xem phim Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ vietsub thuyết minh, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ tvhai, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ raw hd, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ luotphim, phim Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ lồng tiếng