Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
2904 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Những Kẻ Dị Thường

Những Kẻ Dị Thường


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Những Kẻ Dị Thường - The Misfits

Xem Phim Những Kẻ Dị Thường Vietsub, Thuyết Minh – The Misfits (2021)

Những Kẻ Dị Thường – The Misfits (2021) tên tội phạm khét tiếng, Richard Pace, được tuyển mộ vào một băng cướp với nhiều thành phần bất hảo để tham gia một phi vụ trộm vàng có một không hai. Trớ trêu thay, sự thành bại của phi vụ này không chỉ ảnh hưởng đến tính mạng của những tên trộm mà còn liên quan đến sự sống còn của rất nhiều người.

Xem Phim Những Kẻ Dị Thường Vietsub, Thuyết Minh - The Misfits (2021)

ĐẠO DIỄN
Renny Harlin
Director
DIỄN VIÊN
Pierce Brosnan isRichard Pace
Richard Pace
Tim Roth isSchultz
Schultz
Adam Stone isPrince's Bodyguard
Prince's Bodyguard
Rami Jaber isThe Prince
The Prince
21/06/2021

xem phim Những Kẻ Dị Thường vietsub phimmoi, Những Kẻ Dị Thường thuyết minh, phim The Misfits thuyết minh, Những Kẻ Dị Thường hd vietsub, The Misfits vietsub full hd, xem phim The Misfits bản full không cắt, xem phim Những Kẻ Dị Thường vietsub thuyết minh, Những Kẻ Dị Thường tvhai, Những Kẻ Dị Thường tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Những Kẻ Dị Thường raw hd, Những Kẻ Dị Thường luotphim, phim Những Kẻ Dị Thường lồng tiếng