Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
835 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh #1
  • Thuyết Minh #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Gã Không Mặt

Gã Không Mặt


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Gã Không Mặt - Slender Man

Xem Phim Gã Không Mặt Full HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Gã Không Mặt – Slender Man được biết đến như một nhân vật kinh dị đầy hãi hùng, Slender Man hiện thân trong hình tượng của người đàn ông mặc vest lịch lãm nhưng đáng sợ với gương mặt trống trơn, thân người cao bất thường. Gã Không Mặt Slender Man là cơn ác mộng cho những vụ mất tích bí ẩn của những thiếu niên bị dẫn lối vào rừng sâu cùng với tinh thần điên đảo không tìm được lối thoát… Bộ phim kể về một nhóm bạn ở một thị trấn nhỏ tại Massachusetts, bị lôi kéo bởi những điều kì bí về Slender Man, cố gắng chứng minh hắn không hề tồn tại….

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
10/05/2021

xem phim Gã Không Mặt vietsub phimmoi, Gã Không Mặt thuyết minh, phim Slender Man thuyết minh, Gã Không Mặt hd vietsub, Slender Man vietsub full hd, xem phim Slender Man bản full không cắt, xem phim Gã Không Mặt vietsub thuyết minh, Gã Không Mặt tvhai, Gã Không Mặt tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Gã Không Mặt raw hd, Gã Không Mặt luotphim, phim Gã Không Mặt lồng tiếng