Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Alien + Human

Alien + Human


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Alien + Human (Alien + People 2022) Full HD Vietsub

Alien Human – Alien People là bộ phim thuộc thể loại hành động, viễn tưởng, tâm lý, kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Choi Dong Hoon biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Ryu Joon Yeol trong vai Mu Reuk, Kim Tae Ri trong vai Yi An, So Ji Sub trong vai Moon Do Seok, Yeom Jung Ah trong vai Heug Seol, Jo Woo Jin trong vai Cheon Woon và một số diễn viên khác.

Nội dung phim

Trong triều đại Goryeo, các đạo sĩ cố gắng lấy một thanh kiếm bí ẩn. Trong thời đại ngày nay, người ngoài hành tinh xuất hiện trên Trái đất. Một cánh cửa thời gian sớm xuất hiện giữa thời kỳ cuối triều đại Goryeo và ngày nay. Do đó, các tình huống hỗn loạn xảy ra.

05/05/2022

xem phim Alien + Human vietsub phimmoi, Alien + Human thuyết minh, phim Alien thuyết minh, Alien + Human hd vietsub, Alien vietsub full hd, xem phim Alien bản full không cắt, xem phim Alien + Human vietsub thuyết minh, Alien + Human tvhai, Alien + Human tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Alien + Human raw hd, Alien + Human luotphim, phim Alien + Human lồng tiếng